Visa Bangladesh

Nếu bạn cũng đang gặp những khó khăn trong việc xin visa đi Bangladesh, hãy liên hệ với Abp Visa để được tư vấn miễn phí 24/7 về tất cả các vấn đề về làm Visa Bangladesh từ các chuyên gia tư vấn dầy dặn kinh nghiệm của chúng tôi. 

Bảng giá visa Bangladesh

      Visa Du Lịch       Visa công tác       Visa công tác  Visa thăm thân
Nhóm khách     3 tháng 1 lần   3 tháng 1 lần   nhiều lần  3 tháng 1 lần
Nhóm Từ 1-3 người  
 126$
 126$
289$  126$
Nhóm Từ 4 - 9 người
118$
 
118$
286$ 118$
Nhóm từ 10 người trở lên 
111$
111$
269$ 111$

Visa công tác

Thủ tục này áp dụng cho các doanh nhân hoặc những người có công việc phải sang Bangladesh trong thời gian ngắn hạn.

  Hồ sơ chung:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • CMND & sổ hộ khẩu photo
  • Thư đề nghị xin visa tiếng anh 
  • Thư mời bản gốc của đối tác gửi về ghi rõ tên người được mời, nội dung bảo lãnh và các hạng mục tài trợ chuyến đi.
  • Giấy giới thiệu/ ủy quyền cho người đi nộp thay 
Hồ sơ công việc:
  • Giấy phép ĐKKD sao y công chứng(nếu là chủ DN)
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ và đơn xin nghỉ phép bản gốc (Nếu là nhân viên trong công ty)
  • Sổ hưu bản sao y công chứng (Nếu là người đã nghỉ hưu)

Visa du lịch

Thủ tục này dành riêng cho khách hàng làm visa du lịch đến Bangladesh

  Hồ sơ chung:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 ảnh 4x6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • CMND & sổ hộ khẩu photo
  • Thư đề nghị xin visa tiếng anh 
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi 
  • Giấy giới thiệu/ ủy quyền cho người đi nộp thay 
Hồ sơ công việc:
  • Giấy phép ĐKKD sao y công chứng(nếu là chủ DN)
  • Hợp đồng lao động bản sao y nội bộ và đơn xin nghỉ phép bản gốc (Nếu là nhân viên trong công ty)
  • Sổ hưu bản sao y công chứng (Nếu là người đã nghỉ hưu)
Lưu ý: nếu con đi theo mẹ hoặc bố, thì phải có giấy ủy quyền của 1 trong 2 người còn lại , có xác nhận của phường kèm CMT photo công chứng