Tầng 3, Số 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
0834 27 27 28 lienhe@abpvisa.com

Đối với trường hợp khách hàng làm visa đi Bangladesh du lịch

Khách hàng muốn xin visa đi Bangladesh du lịch thì hồ sơ cần chuẩn bị thủ tục như sau :
-         Hộ chiếu gốc còn hạn > 200 ngày
-         02 ảnh 4 x 6 nền phông trắng
-         Thư mời phía công ty du lịch tại Bangladesh 
-         Đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi 
-         Tờ khai xin visa đi Bangladesh ( Nếu quý khách chưa có tờ khai và chưa biết cách khai xin vui lòng tham khảo: Hướng dẫn khai visa Bangladesh)

Đối với trường hợp khách hàng xin đi công tác hay thăm thân Bangladesh :
-         Hộ chiếu gốc còn hạn > 200 ngày
-         02 ảnh 4x6 nền trắng
-         Thư mời phía đối tác tại Banglades – Ghi rõ :thông tin người mời, địa chỉ, số hộ chiếu.
-         Quyết định cử đi công tác phía việt nam
-         From khai xin visa đi Bangladesh với mục đích thương mại

Trường hợp quý khách đi công tác hay du lịch nhiều lần có thể làm loại visa 6 tháng nhiều lần. Tuy nhiên để làm loại visa 6 tháng nhiều lần này quý khách cần làm visa Bangladesh ít nhất 4 lần loại 3 tháng 1 lần.

Thời gian lưu trú tối đa đối với visa du lịch Bangladesh là 28 ngày và đối với visa thương mại là 70 ngày.

Thời gian làm visa Bangladesh thông thường từ 4-> 7 ngày, làm việc khẩn 1,2,3 ngày.